04 12 - 2016

Phụ liệu may mặc tphcm mua bán ở đâu

Thời gian đầu chập chững bước vào cộng đồng phụ liệu may mặc tp hcm, bản thân tôi luôn có những câu hỏi phải rất lâu sau này tôi mới biết chính xác câu trả lời, những câu hỏi đại loại như: ở đâu mua bán phụ liệu may mặc tphcm rồi chi tiết hơn với từng mặt hàng thì mua khuy, nút, hay cúc áo ở đâu giá rẻ, mua bán nút khuy cúc áo đẹp ở đâu tphcm, vv và vv. Rồi sau đó lần mò tìm kiếm lúc hỏi ở chợ Tân Bình, mua ở chợ Đại Quang Minh, rồi rất nhiều chỗ khác nữa. May mắn cũng có lúc mua được gía tốt từ những đơn vị chuyên cung cấp phụ liệu may mặc, nhưng trước đó cũng phải nhiều lần mua phụ liệu may mặc với giá rất cao mà chất lượng cũng không tốt lắm.

Khi đó tôi để ý không riêng mình tôi mà có rất nhiều người đang tìm mua phụ liệu may mặc tphcm chất lượng cao và cũng có rất nhiều người tìm kiếm phụ liệu may mặc giá sỉ, giá rẻ và nhu cầu cứ ngày càng tăng cao. Từ đó chúng tôi quyết định thành lập doanh nghiệp phụ liệu may Sài Gòn để góp phần hỗ những nhà máy may, xí nghiệp may hay những đơn vị mua phụ liệu may mặc số lượng lớn có thêm một lựa chọn mua được nguồn phụ liệu may mặc chất lượng cao với giá gốc tại nhà máy.

Ban đầu doanh nghiệp mới thành lập từ việc hợp tác trực tiếp với nhà máy sản xuất nút nhựa và cũng chỉ bán giá gốc những sản phẩm như nút khuy cúc, rồi lâu dần chúng tôi quyết định mở nhà máy sản xuất phụ liệu may mặc, hiện nay chúng tôi cũng tham gia cổ phần với các công ty sản xuất nút khuy cúc, dây dệt kim, dây khóa kéo, keo vải, keo giấy (interlining), đệm vai, chỉ may và nhiều mặt hàng khác nữa.

Xưởng sản xuất keo interlining, đệm vai, dây khóa kéo

Sản phẩm Keo interlining, khóa kéo, đệm vai được sản xuất trên những dây truyền hiện đại

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị uy tín chuyên sản xuất và chuyên cung cấp phụ liệu may mặc giá sỉ. Chúng tôi cũng đang hợp tác, cổ phần với những nhà máy sản xuất phụ liệu may mặc lớn tại Việt Nam và Thái Lan để đưa đến khách hàng những sản phẩm phụ liệu may mặc chất lượng cao thương hiệu SGA với giá gốc tại nhà máy như:

Nút khuy cúc xuất xứ Thái Lan của chúng tôi được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại

Nhà máy sản xuất nút khuy cúc lớn nhất Thái Lan

SGA Buttons: nút nhựa, nút kim loại, nút bọc vải, nút gỗ, nút dừa, nút vỏ sò, móc, khoen, hook and bar, hook & eyes, eyelets
– Phụ kiện thú nhồi bông bông SGA eyes: mắt mũi miệng thú nhồi bông, gấu bông, búp bê
– Keo, dựng, mex, vải, giấy (SGA interlinings, nonwovens)
SGA Tape: dây dệt bản , dây thun bản, dây thun tròn, dây giầy, dây ruy băng
– Dây kéo khóa nhựa, dây kéo khóa kim loại, SGA zipper
– Đệm vai, vòng nách
– Chỉ may công nghiệp, chỉ may cotton, polyester SGA thread
– Logo nhựa ép trực tiếp lên áo, logo nhựa, in chuyển nhiệt
– Phụ liệu đóng gói: cài nhựa, bìa lưng, thẻ bài, túi nilon, băng dính, …

Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng và được phục vụ tốt nhất.